5 lý do cho thấy du học úc là quyết định sáng suốt

du hoc uc

5 LÍ DO CHO THẤY DU HỌC ÚC LÀ QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT

Nước úc xinh đẹp là một đất nước đón chào rất nhiều các du học sinh, cụ thể là Úc luôn lọp top 5 những nước có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất trên thế giới. Vậy điều tuyệt vời nào của nơi đây đã hấp dẫn các bạn trẻ lựa chọn du học Úc? Hãy cùng du học Linh Chi khám phá trong bài viết ngày hôm nay về du học Úc nhé. Bạn có thể xem Những lý do khiến việc du học Úc trở nên đáng giá

Thứ nhất, bằng cấp đại học ở Úc luôn chất lượng và có giá trị. Hệ thống giáo dục tại Úc luôn được chú trọng rất cao về chất lượng, đặc biệt nó được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi Chính phủ nước này. Vì vậy, các trường học tại Úc luôn có chất lượng giáo dục cao và tấm bằng mà các trường đại học ở đây cấp ra cho sinh viên luôn rất có giá trị, giá trị này được cả thế giới công nhận. Có tấm bằng như vậy trên tay thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc xin vào làm tại các công ty lớn và có mức lương cao.

du hoc uc

Thứ hai, hệ thống giáo dục rất đa dạng về các ngành học và đào tạo. Ngoài những trường đại học chuyên ngành ra thì Úc còn có trường dạy nghề và trường đào tạo tiếng anh. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ra một trường mình muốn học, và dĩ nhiên việc thay đổi ngành học tại đây nếu cảm thấy không phù hợp cũng là điều hoàn toàn có thể.

Thứ ba, cơ hội việc làm tại Úc cũng rất hấp dẫn với các bạn sinh viên khi các bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần. Việc tìm kiếm những công việc thực tập hoặc làm thêm liên quan tới ngành học tại đây không quá khó khăn do sự phát triển về ngành nghề một ccsh đa dạng của Úc. Như vậy, các bạn du học sinh Việt Nam vừa có thể tiết kiệm được một phần chi phí sinh hoạt, vừa có thể tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. Ngoài ra sinh viên quốc tế được phép lưu lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc và tích lũy.

Thứ 4, môi trường sống tại úc có chất lượng cao. Các thành phố của Úc luôn dược đánh giá cao về chất lượng cuộc sống của con người nơi đây. Đặc biệt, trong top 30 các thành phố có môi trường sống tốt nhất thế giới cho học sinh sinh viên quốc tế thì Úc có tới 5 thành phố nằm trong số đó.

Thứ 5, chính sách đãi ngộ học bổng cho sinh viên quốc tế tại Úc rất tốt. Chính phủ Úc chi ra đến tận 200 triệu đô Úc mỗi năm cho quỹ học bổng quốc tế này. Đây la một số tiền rất lớn mà không phải quốc gia nào cũng dành để đãi ngộ sinh viên quốc tế như thế. Đây được coi là một cơ hội rất tốt bởi các bạn du học sinh chỉ cần cố gắng đạt được học bổng này thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sinh sống và học tập tại nơi này.

Hi vọng rằng với 5 lí do trên thì các bạn đã có thể tự tin hơn vào quyết định lựa chọn du học Úc làm con đường cho tương lai. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với du học Linh Chi chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *