Du học Canada với học phí rẻ nhất – Đại học Memorial of Newfoundland

du hoc canada

Bạn luôn mong muốn du học với chi phí thấp, và đây cũng đang là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vậy việc du học Canada với học phí rẻ luôn là sự lựa chọn thu hút cho nhiều người. Đặc biệt phải nhắc đến trường đại học đa ngành Memorial of Newfoundland, một trong những trường đại học có học phí rẻ nhất Canada.

du hoc canada

Giới thiệu chung

Đại học Memorial of Newfoundland được thành lập từ năm 1925, là trường đại học lớn nhất Canada. Đại học đa ngành Memorial of Newfoundland còn là một trong những cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất. Trường đào tạo các văn bằng đại học, sau đại học và các chứng chỉ, chương trình cao đẳng.

Trường đào tạo hơn 17000 sinh viên với 1600 sinh viên quốc tế, là trường đại học với hơn 100 chương trình cho cử nhân và cao học trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên theo học tại đây có thể lựa chọn 1 trong 4 khu học xá của trường như St. John, Marine Institude, Harlow, Grenfell.

Khu học xá chính là St. John hầu hết các chuyên ngành của trường được giảng dạy tại đây. Tại đây có khu học xá The Marine Institude đây là trung tâm giáo dục hàng hải lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Cornel Brook là Grenfell Campus, các chương trình khoa học nghệ thuật và môi trường chuyên được giảng dạy tạu khu học xá này. Harlow là khu học xá thứ 4 tại Anh và là môi trường dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu du học canada ces 2018 nhé.

Lý do chọn trường

Memorial University năm trong top 5 trường đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực ở Canada. Trường có chương trình đào tạo chuẩn mực với nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn dễ dàng lựa chọn, và đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình (950 giảng viên toàn thời gian và 2300 nhân viên hành chính và hỗ trợ liên quan, và khoảng 2000 sinh viên hỗ trợ bán thời gian)

Trường có chương trình đào tạo tiếng anh

Memorial University nổi tiếng là trường có học phí thấp nhất Canada, với nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh đạt thành tích cao và cung cấp nhiều gói quỹ cho sinh viên cao học với hầu hết các chương trình nghiên cứu để cạnh tranh.

Các khu học xá năm trong thành phố thuận tiện. St. John là thành phố trung tâm với 17000 dân, sầm uất với các tiện nghi của thành phố lớn. Bởi vậy, sinh viên dễ dàng đi lại với hệ thống xe bus và xe điện ngầm. Khu học xá này nằm cách xa khu trung tâm nên thoải mái với các hoạt động ngoài trời. Các sinh viên sẽ thoải mái mua sắm, vui chơi vì khu học xã gần các khu vực mua sắm, khu vui chơi và chăm sóc sức khỏe.

Memorial University là trường nằm ở vùng đại tây dương nên khí hậu lục địa ẩm, dễ dàng thích nghi với các du học sinh. Nhiệt độ trung bình khoảng 9-12 độ  C vào mùa hè và -1, -2 độ C vào mùa đông.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với hơn 100 khóa học dành cho cử nhân đại học và cao học về các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, mỹ thuật, cơ khí, âm nhạc, công nghệ và thiết bị đại dương, kỹ thuật và khoa học ứng dụng,…

Nguồn: https://duhocbluesea.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *