Du học Canada vừa học vừa làm tại đại học Thompson Rivers

du hoc canada

Co-op  (Co-operativer Education Programs) là chương trình vừa học vừa làm tại Canada. Có thể nói đây là một chương trình số 1 tại đây và được trường đại học Thompson Rivers ứng dụng thành công. Hơn 13000 sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế du học Canada lựa chọn Thompson Rivers và các chương trình Co-op. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình vừa học vừa làm tại đại học Thompson Rivers (Co-op)

Thompson Rivers hiện đang cung cấp các chương trình thực tập tại nhiều khối ngành đa dạng như khoa học máy tính, nông nghiệp, nghệ thuật, xây dựng, kinh tế, khoa học và du lịch,… Các sinh việ khi tham gia chương trình học này sẽ được học lý thuyết, cùng với đó là những trải nghiệm thực tế và được hưởng lợi từ bên ngoài. Bạn có thể ứng dụng trực tiếp các kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong trường vào môi trường làm việc thực tế. Điều này giúp bạn có thể tăng cơ hội và khả năng nghề nghiệp của mình sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu định cư tại Canada thì đây cũng là một cơ hội tốt, kinh nghiệm sau khi làm từ Co-op sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

du hoc canada

Việc lựa chọn sinh viên cho các trường Co-op rất cạnh tranh vì số lượng công việc bị giới hạn. Bạn chỉ có thể tham gia chương trình này khi hoàn thành khóa học Co-op 1000 khóa học bao gồm các chủ đề về phát triển nghề nghiệp nhằm cung cấp cho các sinh viên một nền tàng vừng chắc khi bước vào quá trình xin việc và làm việc đầu tiên. Sinh viên cũng phải đạt điểm trung bình môn tối thiểu do nhà trường đề ra để đảm bảo sinh viên có đủ năng lực và trình độ tham gia chương trình. Với những yêu cầu cụ thể như sau:

Ngành thiết kế GPA: 2.67 trở lên

Ngành khoa học máy tính GPA: 2.33 trở lên

Ngành kinh tế GPA 2.67 trở lên

Ngành khoa học xã hội GPA 2.33 trở lên

Chuyên ngành toán học GPA 2.67 trở lên

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể tham gia Co-op term. Mỗi work term là một kỳ làm việc toàn thời gian có trả lương (khoảng $10 – 30 CND/giờ ) tùy thuộc vào mỗi chương trình, kéo dài khoảng 4,8 hoặc 12 tháng theo nhu cầu của nhà tuyển dụng và tình trạng sinh viên. Cuối học kỳ, sau khi có nhận xét từ nhà tuyển dụng, nhà trường sẽ đánh giá sinh viên qua cơ hội học tập này quyết định số tín chỉ sinh viên nhận được. Để tham gia Co-op phải hoàn thành chương trình học lỹ thuyết và các kỳ work term mà bạn đang ký. Bạn cần cân nhắc để có một lịch học xen kẽ nhau hợp lý để đảm bảo khối lượng học tập của mình.

Đôi nét về trường đại học Thompson Rivers

Thompson Rivers nằm ở phía nam miền trung British Columbia tại khu đô thị lớn nhất Canada, với thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu thuận lợi và được đánh giá là môi trường an toàn, thoải mái cho sinh viên quốc tế du học Canada ces 2018.

Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada với nhiều chương trình đào tạo của các ngành học sinh viên có thể lựa chọn. Sinh viên khi theo học sẽ được hỗ trợ và sử dụng nhiều dịch vụ, cơ sở vaaytj chất như tư vấn nghề nghiệp, hợp tác giáo dục, trung tâm tìm việc làm,…

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *