Những ngành học mang lại cơ hội định cư cao khi đi du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha luôn luôn là một cơn sốt đối với các bạn có dự định ra nước ngoài học tập, bởi đây là quốc gia có sự phát triển lớn mạnh cả về kinh tế lẫn giáo dục, đồng thời có cuộc sống hiện đại với chi phí sinh hoạt khá mềm. Mục tiêu của các bạn du học sinh khi sang đây du học ngoài tích lũy kiến thức, vốn sống và có tấm bằng đại học giá trị, thì rất nhiều bạn trong số đó mong muốn có thể ở đại đây và định cư sinh sống. Vậy để nâng cao thêm cơ hội định cư cho các bạn du học sinh , các bạn cần lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp để tìm được công việc ổn định tại Tây Ban Nha. Ngành học phù hợp ở đây không chỉ phù hợp với khả năng và sở thích của các bạn mà còn cần phù hợp với nhu cầu của đất nước. Đó là những chuyên ngành nào, hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi để tham khảo nhé

du hoc tay ban nha

1.Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha

Ngôn ngữ Tây Ban Nha là một trong số những ngôn ngữ hết sức phổ biến trên thế giới, đây là tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người, và có đến hơn 500 triệu người trên thế giới nói tiếng  Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ nhất và ngôn ngữ thứ hai của mình. Ngoài ra, có đến 20 triệu các bạn học sinh sinh viên lựa chọn Tây Ban Nha là môn ngoại ngữ. Chính vì thế, học chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha sẽ mở ra một cơ hội rất lớn cho các bạn có thể có được công việc tại đây cũng như nhiều nơi khác, và mang lại cơ hội đinh cư rất lớn cho các bạn.

 1. Ngành Luật

Khi đi du học tây ban nha 2018 thì ngành Luật là một trong số những chuyên ngành được các bạn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên trong nước lựa chọn rất nhiều. Nguyên nhân thứ nhất bởi vì tại Tây Ban Nha đào tạo rất chuyên nghiệp và bài bản về ngành Luật. Thứ hai, tại Tây Ban Nha, cũng giống như nhiều quốc gia khác trên khu vực châu Âu, nhu cầu đối với nhân sự ngành Luật ngày càng tăng cao. Bởi vì các công ty và doanh nghiệp ngày càng nhiều và hoạt động phức tạp, cần đến đội ngũ luật sư giỏi và hùng hậu. Ngoài ra ngành Luật quốc tế về tội phạm học cũng rất phổ biến và được đón chào rất nhiều tại quốc gia này.

 1. Ngành Khách sạn du lịch

Cuối cùng, khách sạn du lịch là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi đi du học Tây Ban Nha. Xứ sở bò tót luôn rất thu hút các du khách quốc tế đến đây tham quan du lịch, ngành du lịch cũng là ngành kinh tế mũi nhọn tại quốc gia này. Chính vì thế, những sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn du lịch luôn có những cơ hội việc làm lớn tại Tây Ban Nha. Vậy nên với những bạn muốn định cư và làm việc tại đây sau khi du học, các bạn có thể chọn ngành học đang rất hot này.

Nhìn chung, dù học tại bất cứ ngành nghề nào thì để có cơ hội có việc làm tốt hoặc định cư trực tiếp tại Tây Ban Nha, các bạn đều cần cố gắng học tập va tích lũy kiến thức, ngoại ngữ và kinh nghiệm thật tốt nhé.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Du học Canada vừa học vừa làm tại đại học Thompson Rivers

Co-op  (Co-operativer Education Programs) là chương trình vừa học vừa làm tại Canada. Có thể nói đây là một chương trình số 1 tại đây và được trường đại học Thompson Rivers ứng dụng thành công. Hơn 13000 sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế du học Canada lựa chọn Thompson Rivers và các chương trình Co-op. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình vừa học vừa làm tại đại học Thompson Rivers (Co-op)

Thompson Rivers hiện đang cung cấp các chương trình thực tập tại nhiều khối ngành đa dạng như khoa học máy tính, nông nghiệp, nghệ thuật, xây dựng, kinh tế, khoa học và du lịch,… Các sinh việ khi tham gia chương trình học này sẽ được học lý thuyết, cùng với đó là những trải nghiệm thực tế và được hưởng lợi từ bên ngoài. Bạn có thể ứng dụng trực tiếp các kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong trường vào môi trường làm việc thực tế. Điều này giúp bạn có thể tăng cơ hội và khả năng nghề nghiệp của mình sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu định cư tại Canada thì đây cũng là một cơ hội tốt, kinh nghiệm sau khi làm từ Co-op sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

du hoc canada

Việc lựa chọn sinh viên cho các trường Co-op rất cạnh tranh vì số lượng công việc bị giới hạn. Bạn chỉ có thể tham gia chương trình này khi hoàn thành khóa học Co-op 1000 khóa học bao gồm các chủ đề về phát triển nghề nghiệp nhằm cung cấp cho các sinh viên một nền tàng vừng chắc khi bước vào quá trình xin việc và làm việc đầu tiên. Sinh viên cũng phải đạt điểm trung bình môn tối thiểu do nhà trường đề ra để đảm bảo sinh viên có đủ năng lực và trình độ tham gia chương trình. Với những yêu cầu cụ thể như sau:

Ngành thiết kế GPA: 2.67 trở lên

Ngành khoa học máy tính GPA: 2.33 trở lên

Ngành kinh tế GPA 2.67 trở lên

Ngành khoa học xã hội GPA 2.33 trở lên

Chuyên ngành toán học GPA 2.67 trở lên

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể tham gia Co-op term. Mỗi work term là một kỳ làm việc toàn thời gian có trả lương (khoảng $10 – 30 CND/giờ ) tùy thuộc vào mỗi chương trình, kéo dài khoảng 4,8 hoặc 12 tháng theo nhu cầu của nhà tuyển dụng và tình trạng sinh viên. Cuối học kỳ, sau khi có nhận xét từ nhà tuyển dụng, nhà trường sẽ đánh giá sinh viên qua cơ hội học tập này quyết định số tín chỉ sinh viên nhận được. Để tham gia Co-op phải hoàn thành chương trình học lỹ thuyết và các kỳ work term mà bạn đang ký. Bạn cần cân nhắc để có một lịch học xen kẽ nhau hợp lý để đảm bảo khối lượng học tập của mình.

Đôi nét về trường đại học Thompson Rivers

Thompson Rivers nằm ở phía nam miền trung British Columbia tại khu đô thị lớn nhất Canada, với thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu thuận lợi và được đánh giá là môi trường an toàn, thoải mái cho sinh viên quốc tế du học Canada ces 2018.

Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada với nhiều chương trình đào tạo của các ngành học sinh viên có thể lựa chọn. Sinh viên khi theo học sẽ được hỗ trợ và sử dụng nhiều dịch vụ, cơ sở vaaytj chất như tư vấn nghề nghiệp, hợp tác giáo dục, trung tâm tìm việc làm,…

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/

Du học Canada với học phí rẻ nhất – Đại học Memorial of Newfoundland

Bạn luôn mong muốn du học với chi phí thấp, và đây cũng đang là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vậy việc du học Canada với học phí rẻ luôn là sự lựa chọn thu hút cho nhiều người. Đặc biệt phải nhắc đến trường đại học đa ngành Memorial of Newfoundland, một trong những trường đại học có học phí rẻ nhất Canada.

du hoc canada

Giới thiệu chung

Đại học Memorial of Newfoundland được thành lập từ năm 1925, là trường đại học lớn nhất Canada. Đại học đa ngành Memorial of Newfoundland còn là một trong những cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất. Trường đào tạo các văn bằng đại học, sau đại học và các chứng chỉ, chương trình cao đẳng.

Trường đào tạo hơn 17000 sinh viên với 1600 sinh viên quốc tế, là trường đại học với hơn 100 chương trình cho cử nhân và cao học trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên theo học tại đây có thể lựa chọn 1 trong 4 khu học xá của trường như St. John, Marine Institude, Harlow, Grenfell.

Khu học xá chính là St. John hầu hết các chuyên ngành của trường được giảng dạy tại đây. Tại đây có khu học xá The Marine Institude đây là trung tâm giáo dục hàng hải lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Cornel Brook là Grenfell Campus, các chương trình khoa học nghệ thuật và môi trường chuyên được giảng dạy tạu khu học xá này. Harlow là khu học xá thứ 4 tại Anh và là môi trường dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu du học canada ces 2018 nhé.

Lý do chọn trường

Memorial University năm trong top 5 trường đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực ở Canada. Trường có chương trình đào tạo chuẩn mực với nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn dễ dàng lựa chọn, và đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình (950 giảng viên toàn thời gian và 2300 nhân viên hành chính và hỗ trợ liên quan, và khoảng 2000 sinh viên hỗ trợ bán thời gian)

Trường có chương trình đào tạo tiếng anh

Memorial University nổi tiếng là trường có học phí thấp nhất Canada, với nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh đạt thành tích cao và cung cấp nhiều gói quỹ cho sinh viên cao học với hầu hết các chương trình nghiên cứu để cạnh tranh.

Các khu học xá năm trong thành phố thuận tiện. St. John là thành phố trung tâm với 17000 dân, sầm uất với các tiện nghi của thành phố lớn. Bởi vậy, sinh viên dễ dàng đi lại với hệ thống xe bus và xe điện ngầm. Khu học xá này nằm cách xa khu trung tâm nên thoải mái với các hoạt động ngoài trời. Các sinh viên sẽ thoải mái mua sắm, vui chơi vì khu học xã gần các khu vực mua sắm, khu vui chơi và chăm sóc sức khỏe.

Memorial University là trường nằm ở vùng đại tây dương nên khí hậu lục địa ẩm, dễ dàng thích nghi với các du học sinh. Nhiệt độ trung bình khoảng 9-12 độ  C vào mùa hè và -1, -2 độ C vào mùa đông.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với hơn 100 khóa học dành cho cử nhân đại học và cao học về các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, mỹ thuật, cơ khí, âm nhạc, công nghệ và thiết bị đại dương, kỹ thuật và khoa học ứng dụng,…

Nguồn: https://duhocbluesea.edu.vn/

Vì sao bạn nên đi du học thuỵ sĩ năm 2018

Thụy Sỹ là đất nước yên bình nhất trên thế giới và cũng là đất nước giàu có thuộc top đầu thế giới. Chính vì thế mà không phải tự nhiên mà Thụy Sỹ là nơi đáng sống nhất thế giới. Và không có gì bất ngờ khi rất rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sỹ là nơi để du học.

Vậy Du học Thụy Sỹ có sức hút lạ kỳ như thế nào mà ngày càng nhiều sinh viên Việt muốn đến như vậy? hãy để du học Linh Chi giúp các bạn hiểu biết một cách thấu đáo nhất nhé!

Thứ nhất khi du học Thụy Sĩ 2018 bạn sẽ có cơ hội du lịch đến các địa danh nổi tiếng.

Nhắc đến Thụy Sĩ, là chúng ta nhắc tới các trụ sở hành chính thế giới, là nhắc tới các khu du lịch xanh – sạch – đẹp. Thế nên mà đây sẽ là cơ hội vàng để các bạn đi du lịch.

du hoc thuy si

Thứ hai, Giáo dục Thụy Sỹ thật sự chất lượng với bằng cấp thật, bằng cấp quốc tế. Nền giáo dục Thụy Sỹchú trọng tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó là rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của chính phủ nói chung và nhà trường nói riêng.

Thứ ba, nền văn hóa và ngôn ngữ ở nơi đây rất đa dạng. Ở Thụy Sỹ thì sự đa dạng ngôn ngữ nằm ở chỗ bạn có thể dùng các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Italya, tiếng Pháp, tiếng Đức…. vì thế đây chính là cơ hội để bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Thứ tư, ở nơi đây rất nhiều ngôi trường đại học lớn, đa ngành nghề.

Thứ năm, Môi trường khởi nghiệp hoàn hảo. Ở Thụy Sỹ, hằng năm khi đến các mùa sinh viên chuẩn bị ra trường thì rất nhiều công ty ở trong và ngoài nước chủ động đến các trường đại học để tuyển dụng sinh viên. Họ dựa trên kết quả và thành tích để tuyển dụng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm khi ra trường nếu bạn chúng tỏ được bản thân mình trước các nhà tuyển dụng.

Thứ sáu, thủ tục visa thuận lợi.

Lợi thế của các du học sinh du học Thụy Sỹ là các chính sách về thủ tục xét visa vô cùng thuận lợi với tỷ lệ thành công rất cao vào khoảng 98%. Điểm lớn nữa là các du học sinh quốc tế đến Thụy Sỹ không cần chứng minh khả năng tài chính để được theo học. Như vậy là thủ tục đã tinh gọn đi rất nhiều rồi đấy các bạn.

Thứ bảy, Dịch vụ hỗ trợ du học sinh rất tuyệt vời. Không tự nhiên mà số lượng du học sinh quốc tế ở đất nước Thụy Sỹ nhiều hơn lượng sinh viên trong nước. Đó bởi vì chính sách hỗ trợ nơi đây dành cho du học sinh là trên cả tuyệt vời, từ tạo điều kiện nghiên cứu chuyên sâu cho đến chăm sóc an sinh xã hội đặc biệt là về chăm sóc sức khỏe.

Với tất cả những điều trên, du học Linh Chi chắc chắn rằng trong những năm tới sẽ có rất nhiều sinh viên quốc tế nới chung và sinh viên Việt Nam nói riêng lựa chọn theo học tại Thụy Sỹ vì đơn giản thôi Du học Thụy Sỹ thật tuyệt.

Hành trang đi du học Anh năm 2018 chi tiết

Hiện nay, hội nhập đã trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống cũng như phát triển của toàn nhân loại. Ngoài hội nhập về kinh tế, xu hướng hiện nay là hội nhập về tri thức, văn hóa cũng ngày càng phổ biến, mà một trong số những cách hữu hiệu nhất đó chính là du học. Vương quốc Anh là nơi có nền giáo dục chuyên nghiệp, phong phú, là nơi khơi nguồn của ngôn ngữ quốc tế, cũng như có nền văn hóa thú vị và những con người thân thiện. Chính vì thế du học Anh 2018 đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như thế giới. Trước khi bắt đầu chuyế du học, chắc chắn các bạn sẽ cần chuẩn bị những hành trang nhất định để có một chuyến du học thành công. Vậy những hành trang đó là gì, hãy cùng du học Linh Chi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé

du hoc anh

Thứ nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ về môi trường sống cũng như các trường đại học ở Anh để lựa chọn được trường phù hợp. Để có thể nắm bắt được những thông tin này, bạn có ther hỏi những người quen đã có kinh nghiệm đi du học tại Anh. Nhưng thông thường những người này chỉ có được thông tin của nơi họ đang theo học chứ khó có thể cập nhật hết thông tin của mọi trường, mọi địa phương. Vì thế, bạn nên tìm đến trung tâm tư vấn du học Linh Chi để được tư vấn chi tiết nhé. Đến với trung tâm du học Linh Chi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và cả những du học sinh đã và đang du học tại khắp mọi miền trên đất nước Anh. Bạn gàn như sẽ được tiếp xúc với một cuốn Bách khoa toàn thư về đề tài này

Thứ 2, sau khi đã chọn được trường, hành trang tiếp theo bạn cần chuẩn bị đó là những điều kiện của bản thân để đi du học Anh:

 • Điều kiện về kiến thức: Ngoài những kiến thức trong học tập và ngành bạn theo hoc, bạn cũng cần tìm hiểu thêm những kiến thức về văn hóa, khí hậu, môi trường sống tại Anh
 • Điều kiện về ngoài ngữ: Chắc chắn rồi, để có thể đi du học Anh thì ngoại ngữ của bạn chắc chắn phải ổn, và có chứng chỉ đàng hoàng hợp lệ
 • Điều kiện về tài chính: Đi du học chắc chắn sẽ cần đến số tiền không nhỏ, bạn sẽ cần chuẩn bị chi phí để có thể đi du học, từ học phí đến thủ tục và sinh hoạt phí thông thường. Bạn sẽ phải chứng minh tài chính cho các cơ quan để được đi du học Anh
 • Điều kiện về sức khỏe: Không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng thể làm gì tốt cả và cũng không thể đi du học Anh hay bất cứ đâu. Vì thế, bạn cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện để có thể được cấp visa cũng như được trường chấp nhận

Để tránh trường hợp lúng túng hoặc thiếu sót bất cứ hồ sơ nào trong quá trình chuẩn bị đi du học Anh, hãy liên hệ với trung tâm du học Linh Chi để được hỗ trợ chi tiết và kịp thời với mức phí hợp lý nhất nhé.

Các thủ tục tại sân bay khi đi du học Canada năm 2018

Khi đi du học, điều hiến không ít các bạn trẻ quan tâm và bối rối đó chính là các thủ tục tại sân bay. Nếu như không có kinh nghiệm hoặc được hướng dẫn trước đó, rất hiều bạn sẽ mất thời gian và công sức ở giai đoạn này. Đối với các bạn học sinh sinh viên đi du học Canada 2018, đây cũng là một trong số những công đoạn khá phức tạp . Thấu hiểu được điều đó, du học Linh Chi sẽ chia sẻ với các bạn các thủ tục tại sân bay khi đi du học Canada trong bài viết ngày hôm nay nhé

du hoc canada

1.Đăng ký lên máy bay

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài, các ban sẽ vào cửa quốc tế. Khi vào cửa, bạn cần xuất trình hộ chiếu và vé máy bay cho nhân viên an ninh kiểm soát

 1. Gửi hành lý

Khi bạn đăng ký tại quầy thủ tục của sân bay khi đi du học Canada, cùng lúc đó bạn sẽ ký gửi hành lý của mình. Một lưu ý ở đây là bạn cần nói với nhân viên hàng không là hành lý của bạn cần được chuyển đến điểm cuối cùng tại Canada, tránh trường hợp hành lý thất lạc ở một điểm bay trung chuyển nào đó.

 1. Chọn chỗ ngồi

Thời gian bay đến Canada không hề ngắn, chính vì thế bạn cần phải chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp dể có thể thoải mái trong suốt quá trình, chỗ ngồi gần hay xa cửa sổ tùy theo sở thích của bạn.

 1. Nộp lệ phí sân bay

Sau khi đăng ký ở quầy vé, bạn cần nộp phí sân bay trước khi vào làm thủ tục tại quầy hải quan

 1. Mẫu hải quan

Sau nhiều năm thống nhất thì hiện nay, những bạn du học sinh đi du học Canada sẽ có mẫu hải quan và mẫu xuất nhập cảnh thống nhất thành một mẫu duy nhất. Trên mẫu này, bạn chủ yếu cần khai báo các loại tiền mang theo cũng như một số hàng hóa khác theo quy định

 1. Cách khai báo tại sân bay khi đi du học Canada

Sau khi bạn điền xong mẫu xuất nhập cảnh / hải quan, bạn sẽ trình ra cho nhân viên hải quan ở quầy hải quan cùng với hộ chiếu của mình. Nhân viên tại  đây sẽ đóng dấu cho bạn và giao lại cho bạn cả hai liên, bạn cần giữ kỹ 2 liên này

 1. Xuất trình giấy tờ cần thiết để đi du học Canada

Khi lên đến quầy công an để ra cửa khẩu, bạn phải xuất trình ra giấy xuất nhập cnhr/ hải quan của mình để kiếm tra. Nhân viên tại đây sẽ giữ một liên và bạn cần giữ kỹ một liên còn lại để trình cho cơ quan công an cửa khẩu trong lần về Việt Nam sau đó

 1. Cửa hàng miễn thuế tại sân bay

Sau khi đã qua khỏi công an cửa khẩu, bạn sẽ đi vào phòng chờ của sân bay. Tại khu vực phòng chờ này sẽ có các cửa hàng miễn thuế, bạn có thể mua đồ tại đây. Tuy nhiên không phải cửa hàng miễn thuế thì sản phẩm nào cũng rẻ mà thậm chí nhiều sản phẩm còn đắt hơn bên ngoài rất nhiều.

Trên đây là những thủ tục táiân bay để đi du học Canada. Để được tư vấn hoặc đăng ký làm hồ sơ, giấy tờ và các công đoạn khác, bạn hãy liên hệ với số hotline của trung tâm tư vấn du học Linh Chi để được trợ giúp nhé, chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn nhập cảnh khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đã trở thành ước mơ cũn như dự định, mong muốn của không ít các bạn trẻ hiện nay. Ngoài việc phải lựa chọn trường học phù hợp, làm các hồ sơ thủ tục cũng như chuẩn bị tiền, hành lý và các điều kiện phù hợp, thì những thủ tục tại sân bay cũng là điều hông ít bạn băn khoăn và muốn tìm hiểu rõ. Nếu như tại sân bay Việt Nam, các bạn có thể quen thuộc với ngôn ngữ và văn hóa, dễ dàng thực hiện các thủ tục thì tại sân bay Hàn Quóc, điều này lại gây khó dễ cho không ít bạn. Hôm nay, du học Linh Chi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục nhập cảnh khi di du học Hàn Quốc 2018 nhé

Trước tiên, bạn cần lưu ý đến những điều kiện về đồ dùng và tiền mặt được phép mang vào Hàn Quốc, cụ thể như sau:

Với đồ dùng và hành lý

Khi đi du học Hàn Quốc, thông thường du học sinh sẽ được mang theo hành lý có trọng lượng là 40kg với hành lý kí gửi và 7kg với hành lý xách tay. Nếu như số kg hành lý của bạn vượt qua mức này, bạn sẽ phải đóng thêm cước phí vượt, cụ thể tại Việt Nam là 10 USD/kg và tại Hàn Quốc là 5 USD/kg hành lý vượt mức. Điều kiện kèm thêm đó là tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115 cm3

du hoc han quoc

Một số đồ dùng bị cấm đó là: vũ khí, vật dễ gây cháy nổ, các thực phẩm làm từ thịt, các sản phẩm như trứng, sữa, rau củ quả có hạt, và các sản phẩm làm từ sữa

Ngoài ra, bạn nhớ sắp xếp hành lý thật gọn gàng, rõ ràng và đừng quên đánh dầu tên vào từng hành lý để tránh nhầm lẫn. Những giấy tờ quan trọng khi đi du học Hàn Quốc nên được để trong hành lý xách tay và mang bên mình

Với tiền mặt

Số tiền mặt tối đa các bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc được mang sang là 5000 USD, nếu như vượt quá mức này, bạn sẽ cân khai báo với hải quan.

Hướng dẫn khai báo với cơ quản Hải quan tại Hàn Quốc cho các bạn du học sinh

Trên máy bay, các bạn sẽ được nhân viên phát cho 3 mâu tờ khai để bạn điền vào đó, bao gồm:

 • Tờ khai kiểm dịch y tế
 • Tờ khai nhập cảnh
 • Tờ khai hải quan

Các bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Linh Chi để lấy mãu tham khảo các tờ khai này và nghe hướng dẫn trước.

Trình tự nhập cảnh tại Hàn quốc

 • Nộp giấy kiểm dịch y tế
 • Làm thủ tục nhập cảnh, tại đây các bạn sẽ được chụp ảnh và lấy dấu vân tay

Tiếp nhận hành lý ký gửi

Bạn sẽ tiếp nhận hành lý ký gửi của mình tại bằng chuyền có số hiệu của chuyến bay mà bạn bay

Nhận hướng dẫn di chuyển từ máy bay ra bộ phận hải quan

Bạn hãy lưu ý đến những biển, bảng hiệu trên sân bay tại Hàn Quốc, sau đó đi tàu điện ngầm để đến khu vực Hải quan

Gặp bộ phận đón khách tại sân bay cho du học sinh Hàn Quốc

Tại cửa ra của sân bay quóc tế Hàn Quốc, phiên dịch viên sẽ cầm bảng tên để đón bạn, hãy nhìn đúng bảng tên của mình và nhớ chuyển vùng điện thoại quốc tế để tiện liên lạc nhé.

Để có thể được tư vấn và làm thủ tục du học Hàn Quốc 2018 nhanh nhất, các bạn hãy liên lạc với du học Linh Chi để được trợ giúp nhé.

Trung tâm tư vấn du học canada uy tín năm 2018

Canada là một đất nước khá phát triển và có nền giáo dục chuyên nghiệp, lớn mạnh, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Đi du học Canada là một cách trực tiếp và hữu hiệu giúp các bạn có thể học hỏi từ nền giáo dục của quốc gia này. Tuy nhiên, việc đi du học như thế nào, chọn trường ra sao, cần thủ tục gì, số tiền bao nhiêu là đủ… lại là những vấn đề thắc mắc khiến nhiều bạn chần chừ và mông lung. Trong những lúc như thế, các trung tâm du học là nơi bạn có thể tin tưởng và giải đáp những thắc mắc đó.

du hoc canada

Trong điều kiện du hoc Canada 2018 đang trở thành xu hướng phát triển của giới trẻ hiện nay, thì những trung tâm tư vấn du học cũng mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thế nhưng trong số đó có rất nhiều trung tâm không uy tín, thiếu kinh nghiệm và năng lực, thậm chí lừa đảo các bạn học sinh sinh viên và phụ huynh để đầu cơ trục lợi, gây hoang mang cho không ít người. Ngoài những con sâu làm rầu nồi canh ấy, vẫn còn rất nhiều những trung tâm du học uy tín, dùng khả năng và tấm lòng của mình để giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên thực hiện ước mơ du học Canada. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến trung tâm tư vấn du học Linh Chi, trung tâm tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học trong nhiều năm nay.

Trung tâm tư vấn du học Linh Chi được thành lập và hoạt động bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học Linh Chi, các bạn học sinh sinh viên sẽ được cam kết những điều sau:

 • Cam kết được tư vấn bằng những tư vấn viên giàu năng lực, kinh nghiệm, trong số đó có rất nhiều người là cựu học viên của trung tâm quay lại hỗ trợ các bạn trẻ
 • Cam kết quy trình làm việc rõ ràng, quá trình làm hồ sơ thủ tục du học Canada nhanh gọn, được hướng dẫn kỹ càng và hỗ trợ nhiệt tình
 • Cam kết sắp xếp thời gian và làm việc phù hợp với lịch trình của các bạn học sinh sinh viên và gia đình
 • Cam kết về chi phí: hợp lý, minh bạch, tiết kiệm khi đi du học Canada

Ngoài ra, khi đến với trung tâm tư vấn du học Linh Chi, các bạn sẽ được trung tâm giúp liên hệ với các bạn du học sinh, cựu du học sinh tại Canada để giúp các bạn tìm được sự hỗ trợ, học hỏi kinh nghiệm, thậm chí là giúp đỡ về chỗ ăn nghỉ, học tập tại Canada. Đế có thể đăng ký tư vấn và làm thủ tục du học Canada tại du học Linh Chi, các bạn hãy sớm liên hệ với trung tâm qua số hotline, hoặc để lại thông tin cho Linh Chi để nhân viên của trung tâm có thể liên lạc và xếp lịch hẹn gặp trực tiếp với chuyên gia cho bạn. Sau khi nhận được sự tư vấn từ chuyên gia, các bạn sẽ đăng kí du học Canada tại Linh Chi và tiến hành làm thủ tục. Tất cả sẽ được du học Linh Chi hướng dẫn khi đến với trung tâm bạn nhé, chúc các bạn có chuyến đi du học Canada thành công

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-my

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị xin visa đi du học úc hữu ích

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI DU HỌC ÚC HỮU ÍCH – DU HỌC BLUE SEA

Du học Úc là sự lựa chọn của không ít các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Úc là nơi có kinh tế giáo dục phát triển, với những con người thân thiện và môi trường sống ôn hòa. Trong quá trình làm thủ tục đi du học Úc thì xin visa là điều không thể thiếu. Rất nhiều bạn chia sẻ rằng các bạn lo lắng trong công đoạn này rất nhiều. Chính vi thế hôm nay, du học Blue Sea quyết định chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cần thiết khi xin visa đi du học Úc nhé.

Thứ nhất, hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa thật đầy đủ và chính xác

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giáy tờ và hồ sơ cần thiết để có thể xin được visa du học Úc. Nếu như thiếu bất cứ loai giấy tờ nào cũng sẽ gây cho bạn những khó khăn nhát định trong quá trình làm thủ tục xin visa. Không chỉ cần đầy đủ mà những hồ sơ đó còn cần đảm bảo tính chính xác và thống nhất. Ví dụ như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán và thậm chí là tên đệm không được khác nhau trong các loại giấy tờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm du học úc cần bao nhiêu tiền tại đây nhé

Sau khi đã chuẩn bị đúng và đủ các hồ sơ giấy tờ càn thiết để xin visa du học Úc, bạn hãy sắp xếp chúng theo một thứ tự thật hợp lý và khoa học , trên dưới trước sau rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người làm thủ tục visa đi du học Úc cho bạn và tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên.

du hoc uc

Thứ 2, cần chứng minh tài chính rõ ràng khi làm visa du học Úc

Để có thể xin được visa đi du học Úc, bạn cần chứng minh được cho các cơ quan tổ chức có thẩm quyền rằng bạn và gia đình hoàn toàn đủ khả năng tài chính để đảm bảo việc du học tại Úc, từ tiền học phí đến việc chi trả các khoản sinh hoạt phí tại đây. Lưu ý là tài khoản tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính cần phải do chính bản thân học sinh sinh viên hoặc phụ huynh của du học sinh đứng tên. Những thứ tài sản như chứng khoán hay vàng đều không thể có khả năng chứng minh tài chính trong trường hợp này để xin visa đâu nhé.

Cuối cùng, lưu ý khi bạn tham gia phỏng vấn để đi du học Úc

Theo kinh nghiệm của các bạn học viên của Blue Sea đã từng phỏng vấn xin visa du học Úc, để có thể có một buổi phỏng vấn xin visa đi thành công, bạn nên có sự chuẩn bị thật tốt và chỉn chu trong mọi thú. Bạn không chỉ cần chuẩn bị kiến thức và những giấy tờ thủ tục sẵn sàng mà còn phải chuẩn bị tốt cả về tâm lý, phong thái cho đến trang phục và cách ứng xử. Không chỉ thế, hãy chuẩn bị thật tốt tiếng Anh của mình để có một buổi phỏng vấn xin visa hoàn hảo. Mách nhỏ cho bạn là hãy luôn mìm cười thật tươi để tao thiện cảm với người phỏng vấn, và đừng quên nói lời xin chào khi bắt đầu và cảm ơn khi phỏng vấn xong nhé.

Để sớm thực hiện được giấc mơ đi du học Úc của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Blue Sea chúng tôi để được tư vấn là làm thủ tục nhanh gọn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi du học mỹ

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA ĐI DU HỌC MỸ – DU HỌC BLUE SEA

Du học Mỹ là lựa chọn của không ít cấc bạn trẻ Việt Nam bởi nơi đây có nền kinh tế cũng như hệ thống giáo dục phát triển, dễ dàng học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm. Mỹ cũng là quốc gia có số lượng nhập cư rất lớn, trong đó có không ít những người Việt Nam, bạn có thể sẽ nhận được không ít những kinh nghiệm từ phía họ. Tuy nhiên để có thể đi du học Mỹ thì điều kiện tiên quyết đó chính là bạn cần có visa. Vậy làm thế nào để có thể xin được visa đi du học Mỹ, du học Blue Sea sẽ chia sẻ với các banjngay trong bài viết hôm nay.

du hoc my

Thứ nhất, quy trình để các bạn xin được visa đi du học Mỹ bao gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và chính xác trước khi xin visa du học Mỹ, bao gồm:

Đơn đăng ký nhập học do trường trung học/ cao đẳng/ đại học bên Mỹ cung cấp

Bảng kết quả học tập của bản thân ở cấp học gần nhất

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hợp lệ

Lệ phí đăng ký làm visa đi du học Mỹ

Bạn hãy đến đăng ký làm thủ tục tại trung tâm du học Blue Sea, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tối đa chuẩn bị các giấy tờ này, bạn có thể tìm hiểu thêm điều kiện du học mỹ tại đây nhé

Bước 2: Điền đúng và đủ thông tin vào mẫu đơn xin visa đi du học Mỹ và đóng lệ phí theo quy định

Bước 3: Đóng phí SEVIS :

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trung tâm tư vấn du học Blue Sea

Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa đi du học Mỹ.

Danh sách các giấy tờ này sẽ được du học Blue Sea chuyển đến tận tay bạn sau khi bạn hòan thiện thủ tục tại trung tâm.

Bước 5: Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ qua trực tuyến. Đây là điều bắt buộc và bạn có thể đặt lịch hẹn online trên website của Đại sứ quán Mỹ hoặc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Lưu ý là mỗi người chỉ được đặt duy nhất một lịch phỏng vấn thôi nên hãy cân nhắc thật hợp lý nhé

Bước 6: Đến phỏng vấn xin visa trực tiếp

Đến lịch phỏng vấn, bạn hãy mang theo đầy đủ giấy tờ thủ tục cần thiết và nhớ chuẩn bị sẵn lệ phí nhé. Hãy đến sớm trước lịch khoảng 30 phút và chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng ván xin visa của mình.

Thứ hai, một vài kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ:

Theo như chia sẻ của các bạn đi du học Mỹ của du học Blue Sea, có một số kinh nghiệm nhỏ sau đây cho các bạn:

 

 • Bạn cần có bố mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đi phỏng vấn cùng nếu bạn nhỏ hơn 17 tuổi
 • Khi vào phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ, bạn sẽ chỉ được vào phỏng vấn một mình, tuy nhiên đưng quá lo lắng về điều này
 • Bạn không được phép mang theo bất kỳ thiết bị điện tử nào khi vào phỏng phỏng vấn xin visa
 • Hãy ghi nhớ số của mình bởi những cuộc phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ sẽ được gọi bằng số thay vì tên của bạn
 • Hãy ăn mặc lịch sự và lấy thần thái thật thích hợp cho buổi phỏng vấn, luôn mỉm cười và nói cảm ơn trước và sau buổi phỏng vấn.

 

Chúc các bạn có một chuyến du học Mỹ thuận lợi và thành công nhé.

Chúc các bạn có một chuyến đi du học Mỹ thuận lợi và thành công nhé.