Vì sao bạn nên đi du học thuỵ sĩ năm 2018

du hoc thuy si

Thụy Sỹ là đất nước yên bình nhất trên thế giới và cũng là đất nước giàu có thuộc top đầu thế giới. Chính vì thế mà không phải tự nhiên mà Thụy Sỹ là nơi đáng sống nhất thế giới. Và không có gì bất ngờ khi rất rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sỹ là nơi để du học.

Vậy Du học Thụy Sỹ có sức hút lạ kỳ như thế nào mà ngày càng nhiều sinh viên Việt muốn đến như vậy? hãy để du học Linh Chi giúp các bạn hiểu biết một cách thấu đáo nhất nhé!

Thứ nhất khi du học Thụy Sĩ 2018 bạn sẽ có cơ hội du lịch đến các địa danh nổi tiếng.

Nhắc đến Thụy Sĩ, là chúng ta nhắc tới các trụ sở hành chính thế giới, là nhắc tới các khu du lịch xanh – sạch – đẹp. Thế nên mà đây sẽ là cơ hội vàng để các bạn đi du lịch.

du hoc thuy si

Thứ hai, Giáo dục Thụy Sỹ thật sự chất lượng với bằng cấp thật, bằng cấp quốc tế. Nền giáo dục Thụy Sỹchú trọng tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó là rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của chính phủ nói chung và nhà trường nói riêng.

Thứ ba, nền văn hóa và ngôn ngữ ở nơi đây rất đa dạng. Ở Thụy Sỹ thì sự đa dạng ngôn ngữ nằm ở chỗ bạn có thể dùng các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Italya, tiếng Pháp, tiếng Đức…. vì thế đây chính là cơ hội để bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Thứ tư, ở nơi đây rất nhiều ngôi trường đại học lớn, đa ngành nghề.

Thứ năm, Môi trường khởi nghiệp hoàn hảo. Ở Thụy Sỹ, hằng năm khi đến các mùa sinh viên chuẩn bị ra trường thì rất nhiều công ty ở trong và ngoài nước chủ động đến các trường đại học để tuyển dụng sinh viên. Họ dựa trên kết quả và thành tích để tuyển dụng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm khi ra trường nếu bạn chúng tỏ được bản thân mình trước các nhà tuyển dụng.

Thứ sáu, thủ tục visa thuận lợi.

Lợi thế của các du học sinh du học Thụy Sỹ là các chính sách về thủ tục xét visa vô cùng thuận lợi với tỷ lệ thành công rất cao vào khoảng 98%. Điểm lớn nữa là các du học sinh quốc tế đến Thụy Sỹ không cần chứng minh khả năng tài chính để được theo học. Như vậy là thủ tục đã tinh gọn đi rất nhiều rồi đấy các bạn.

Thứ bảy, Dịch vụ hỗ trợ du học sinh rất tuyệt vời. Không tự nhiên mà số lượng du học sinh quốc tế ở đất nước Thụy Sỹ nhiều hơn lượng sinh viên trong nước. Đó bởi vì chính sách hỗ trợ nơi đây dành cho du học sinh là trên cả tuyệt vời, từ tạo điều kiện nghiên cứu chuyên sâu cho đến chăm sóc an sinh xã hội đặc biệt là về chăm sóc sức khỏe.

Với tất cả những điều trên, du học Linh Chi chắc chắn rằng trong những năm tới sẽ có rất nhiều sinh viên quốc tế nới chung và sinh viên Việt Nam nói riêng lựa chọn theo học tại Thụy Sỹ vì đơn giản thôi Du học Thụy Sỹ thật tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *